Banner 1 Banner 5 Banner 6 Banner 4 Banner 2 Banner 3
Support
Tiếng Anh, Tiếng Việt
Tel: +84-28 3744.7123
Di động: 090.999.0769
Email: info@combitech.com.vn
Tiếng Nhật, Tiếng Hoa
Di động: +886 9729 67363
Email: info@combitech.com.tw
Thống Kê
Online :2
Tổng truy cập:328029

Lời giới thiệu

Taiwan Combitech Co., Ltd, có trụ sở đặt tại Taichung (Taiwan), một trung tâm sản xuất máy công cụ của Đài Loan và của thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành máy công cụ và hơn 15 năm xuất khẩu các sản phẩm đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Taiwan Combitech Co.,ltd cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo với giá chính thức từ nhà sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm cung cấp, chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ sư (inspection team) kiểm tra gắt gao các sản phẩm trước khi xuất khẩu.

Đội ngũ kỹ thuật tại Việt Nam được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia đến từ Đài Loan nhằm cung ứng cho khách hàng những dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bộ phận bảo trì đảm bảo việc kiểm tra thường xuyên các sản phẩm đã lắp đặt, hỗ trợ cho người sử dụng trong thao tác và bảo trì thiết bị.

Đội ngũ kỹ sư kinh doanh (sales engineer) thực hiện việc tư vấn và trao đổi với khách hàng nhằm tìm hiểu rõ nhu cầu để giới thiệu những sản phẩm và công nghệ phù hợp. Chúng tôi thực hiện việc thiết kế máy, sản xuất, lắp đặt, chạy thử và chuyển giao công nghệ theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết sản phẩm quý khách cần sản xuất và sản lượng dự kiến, đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm những việc còn lại.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều dự án về máy móc thiết bị cơ khí, quý khách có thể tham quan một số máy móc này đang sử dụng trong nhà xưởng tại Việt Nam hoặc tham quan các nhà máy sản xuất máy công cụ của chúng tôi tại Tai chung Taiwan) trước khi quyết định đầu tư thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc tìm nguồn tài chính cho việc trang bị máy móc qua các công ty cho thuê tài chính hàng đầu tại Đài Loan.

Trang web này được sự hỗ trợ thông tin của một số nhà sản xuất máy công cụ tại Đài Loan, nếu quý khách không tìm thấy sản phẩm mình cần hoặc cần thông tin chi tiết hơn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.