Bạn cần tìm đối tác thực hiện việc lắp đặt máy móc, bảo trì, đào tạo và cung ứng dịch vụ sau bán hàng?

Taiwan Combitech phát triển sâu rộng tại Việt Nam
Một đối tác bảo trì địa phương tốt của nhà máy Đài Loan

Kể từ khi bắt đầu xảy ra dịch bệnh Ncovid, một số nhà máy sản xuất máy móc của Đài Loan đã không thể sang Việt Nam để lắp đặt và bảo trì, nhằm hỗ trợ máy móc của Đài Loan mở rộng thị trường Việt Nam, Taiwan Combitech đã chấp nhận ủy thác cho ngành máy móc Đài Loan tham gia lắp đặt và bảo trì tại Việt Nam. Cơ hội hợp tác với nhau để phát triển thị trường.

Liu Chung Han, Chủ tịch Công ty Combitech Đài Loan cho biết, công ty được thành lập năm 1994, chuyên thúc đẩy xuất khẩu máy móc Đài Loan, chịu trách nhiệm về các dịch vụ toàn diện từ bán hàng, lắp đặt, dịch vụ sau bán hàng, v.v., đồng thời có thể tích hợp quy hoạch và dịch vụ của toàn bộ nhà máy. 
Thành lập văn phòng tại Việt Nam vào năm 2007 và hợp tác với các thương hiệu máy công cụ nổi tiếng hàng đầu tại Đài Loan như Chin Fong, Yeh Chiun, Sunrise, Taiwan Takisawa, Honor Seiki, Chmer, Winho, Proking, Ping Jeng, Seedtec, Dama,
Shuz Tung, v.v.

Thành lập đội ngũ bán hàng và dịch vụ kỹ thuật bản địa tại Việt Nam. Sau hơn 13 năm đào tạo và tích lũy kinh nghiệm, thông qua sự hỗ trợ kỹ thuật của nhà máy mẹ Đài Loan, có thể đảm nhận lắp đặt máy đột dập, máy thủy lực, máy tiện, máy phay, máy mài, máy xung điện, các loại máy CNC và dịch vụ bảo trì.

Taiwan Combitech Corporation

Địa chỉ: Số 160 Đường Huizhong, Quận Xitun, Thành phố Đài Trung

Tel 04-23112413 / 0972-967363 Liu Bodi Manager
www.combitech.com.tw

 

Địa chỉ Văn phòng Việt Nam:
1. Tp.HCM: B93 Đường 50, Phước Long B, Quận 9
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam,
2. TP Hà Nội 24a-1 Thôn Bầu, Xã Kim Chung, Đông Anh, TP. Hà Nội
ĐT: + 84-90-999 0769 (Tiếng Anh và Tiếng Việt) Anh Đức Hiếu Nguyễn
www.combitech.com.vn